You are currently viewing แนะเกมยิงปลาสุดเยี่ยม ปี 2020

แนะเกมยิงปลาสุดเยี่ยม ปี 2020

ชี้แนะเกมยิงปลาสุดเยี่ยม ปี 2020 เกมยิงปลาผ่านเว็บพนัน ufa191 ที่หลายๆคนรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม เพราะว่าเป็นเกมคาสิโนที่กำลังมาแรงสูงที่สุดเดี๋ยวนี้ ด้วยต้นแบบการเล่นที่แปลกใหม่ แตกต่างจากเกมพนันเดิมๆที่มักใช้ลูกเต๋ากับไพ่ กราฟฟิกสวยสดงดงามน่ารัก เสียงการยิงและก็เอฟเฟคท์ที่ตื่นเต้น ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของนักพนันหลายท่าน เราก็เลยนำมาเปิดให้บริการแก่ทุกคนแล้ว ด้วยรูปแบบเกมเข้าใจง่าย ปลายิงง่ายตายไวได้เงินจริงสนุกสนานได้ทุกคน วันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 2เกมยิงปลาสุดเจ๋ง ให้ทุกคนได้พิสูจน์ความแม่นยำกันเลย

เกมยิงปลา FISH HUNTER HAI BA

Fish hunter Hai Ba เป็นเกมเกี่ยวกับการยิงปลา ที่มีแบบการเล่นที่แปลกตา และก็มีคุณลักษณะเด่นไม่น้อยไปกว่าเกมอื่นๆได้แนวความคิดมาจากการเสี่ยงภัยใต้ท้องมหาสุมทรอันกว้างไหลไพศาล มีเรื่องแปลกจากใต้ทะเลลึกมากมาย ได้แก่ ปลา Fangtooth เป็นปลาที่ไม่เคยมีโอกาสจับได้ ในตอนที่มันมีชีวิตเลยสักครั้งเดียว หน้าตาของมันดูน่ากลัว และก็เช่นเดียวกันกับเป็นกระดูกไร้ชีวิต เขี้ยวของมันด้านหน้าเป็นส่วนสะดุดตาและก็ดูน่ากลัว ขนาดลำตัวทั้งหมดของมันใหญ่สุดเพียงแต่ 16 เซนติเมตร

แต่ว่ามันกลับสามารถเข้าจับเหยื่อที่อยากได้ได้ดูเหมือนจะทุกอย่างที่กีดขวาง ด้วยรูปแบบของซี่ฟันและกรามอันทรงพลังของมัน ถัดมาเป็นปลา Paciic Blackdragon ปลาหน้าตาแปลก มีความยาวราว 2 ฟุต อาศัยอยู่ภายใต้ทะเลน้ำลึก และก็มีขนาดลำตัวที่ใหญ่มโหฬาร นักวิทยาศาสตร์จัดให้มันเป็นสิ่งมีชีวิต ซึ่งสามารถยังคงอยู่ในห้วงน้ำลึกได้โดยปลอดภัย แม้จะมีขนาดลำตัวที่ใหญ่ แต่ว่ามันกลับไม่สะทกสะท้านไปกับแรงกดดันน้ำอันมหาศาล ขนาดลำตัวที่ยาวใหญ่ของมันนี้เกิดเรื่องน่าฉงน เพราะพวกเราจะพบเห็นเพียงตัวเมียเท่านั้น ส่วนตัวผู้ราวกับเกิดขึ้นมาแค่เพียงสืบพันธุ์ เพราะว่ามีขนาดเพียงแค่ 8 ซม. ระบบอวัยวะภายในยังเติบโตไม่เต็มกำลังอีกด้วย

เกมยิงปลา GOLDEN TOAD FISH HUNTING

Golden toad fish hunting เกมนี้ยังคงเป็นเกมยิงปลาอีกเหมือนเคย แบบเกมทำออกมางามได้มาตรฐานและก็เล่นง่าย มีตัวละครแปลกๆให้พวกเราตื่นเต้นได้ตลอดระยะเวลา ในเกมนี้จะใช้ปลาทะเลลึกแล้วก็ใบหน้าแปลกๆที่มีอยู่จริงในโลก ยกตัวอย่างเช่น ปลาแองเกลอ มีลักษณะที่ออกจะน่ากลัวอย่างยิ่งจริงๆ

โดยยิ่งไปกว่านั้นแสงที่ตรงท่อนหัวของมันนั้น ทำให้มันเปลี่ยนเป็นมาสคอตที่ใต้สมุทรลึกเลย แต่อวัยวะนี้ จะมีเฉพาะในตัวเมียเท่านั้น หลักๆและเพื่อหลอกล่อเหยื่อเข้าสู่ปากขนาดใหญ่ของมัน ในการใช้ชีวิตอยู่ใต้สมุทรลึกที่ถือได้ว่ามืดและก็หนาวเย็น ที่สุดของพวกมันนั้น ทำให้การหาอาหารทำได้ยาก ตัวผู้จะมีขนาดตัวที่เล็กมากยิ่งกว่า เลยต้องหาตัวเมียเพื่อทั้งดูดเลือดรวมทั้งสืบพันธุ์ ใช้ปากเกาะติดตัวเมียไปอย่างนั้น แล้วก็ในที่สุดจะเหมือนกับว่าตัวผู้ได้กลายเป็นหนึ่งในอวัยวะของตัวเมียท้ายที่สุด ที่สำคัญตัวเมียตัวเดียวอาจมีตัวผู้เกาะติดได้หลายตัวเลย